หน้าแรก » Blog » ฟิลเลอร์มีสารตกค้างไหม

ฟิลเลอร์มีสารตกค้างไหม

ฟิลเลอร์หรือ hyarulonic acid ที่ถูกสร้างให้คล้ายกับสารที่มีอยู่ในร่างกาย ถูกสร้างมากเพื่อการเติมเต็มจุดต่างๆที่เราต้องการ เช่น ใต้ตา ขมับ ร่องแก้ม ปาก คาง หน้าผาก และเมื่อฟิลเลอร์มาอยู่ในร่างกายของเรา จะกลืนเข้าเป็นเนื้อเดียวกับผิวชั้นล่างอย่างเป็นธรรมชาติ

hyarulonic acid จะต้องสลายหมด100% ไม่มีตกค้าง ตามอายุ เช่นบางชนิด 8เดือน/10เดือน/1ปี/1ปีครึ่ง/หรือยาวนานที่สุดอาจถึง2ปี แต่เมื่อครบอายุ จะต้องสลายทั้งหมด จึงจะได้รับรองว่าผ่านมาตรฐาน FDA หรือถ้ามาตรฐานประเทศไทย คือ องค์การอาหารและยา หรือ อย.

🧐แต่ปัญหาที่พบคือ🧐 มีการปลอมแปลง หรือ เจือปนจากการใช้ยาหิ้ว ยาปลอม หรือยาหมดอายุ จึงทำให้เกิดปัญหา เช่น ฉีดแล้วไหล ฉีดแล้ว ไม่สลาย ฉีดแล้วต้องไปขูดสาร เพราะแท้จริงแล้ว ยาปลอมเหล่านี้ ไม่ใช่ hyarulonic acid แต่มีลักษณะภายนอกคล้าย จนแยกไม่ออก โดยสารเลียนแบบนี้มักจะเป็นกลุ่ม ซิลิโคนเหลว ซึ่งไม่ใช่สารที่ถูกออกแบบมาเพื่อฉีดเข้าสู่ร่างกายแต่แรกอยู่แล้ว เพราะไม่สลายไปตามเวลา

✔️ที่ลิฟคลินิก มั่นใจได้เลยว่า ใช้ยาแท้แน่นอน 100% เราแกะกล่องให้ดูต่อหน้า พาดูกล่อง พาดูตัวยา ดูวันหมดอายุ จนกว่าเราจะมั่นใจว่านี่คือ hyarulonic acid ที่หลังฉีด จะสลายหมด ไม่มีตกค้างอย่างแน่นอน

#lyftclinic#ลิฟคลินิก#botox#filler#ฉีดฟิลเลอร์ชลบุรี#ฟิลเลอร์ใต้ตา#โบท็อกซ์#ปรับรูปหน้า#ชลบุรี#อมตะนคร#ฉีดฟิลเลอร์ปราจีนบุรี#นิคม304ปราจีนบุรี#flyffclinic

ปรึกษาและนัดหมาย