หน้าแรก » Blog » 💉 ฟิลเลอร์ทำไมราคาต่างกัน 🤔❓

💉 ฟิลเลอร์ทำไมราคาต่างกัน 🤔❓

ฟิลเลอร์ราคาต่างกัน ขึ้นอยู่กับหลายปัจจัยครับ

1. ฝีมือและความเชื่อมั่นที่มีต่อแพทย์ 2. ตัวยา 3. ความยากง่ายของหัตถการ 4. โปรโมชั่น

🔰 ปัจจัยที่สำคัญที่สำคัญที่สุดของการฉีดฟิลเลอร์นั้นคือ #ฝีมือแพทย์ผู้ฉีด ครับ เพราะการฉีดฟิลเลอร์ที่ได้ผลลัพธ์ที่ดีนั้น ขึ้นอยู่กับแพทย์กว่า 90% เรียกได้ว่า ยิ่งมีชื่อเสียง ความชำนาญ ค่าตัวยิ่งสูงตามกันไปครับ

🔰#ราคาของตัวยา หรือฟิลเลอร์นั้น จะไม่เท่ากันในแต่ละยี่ห้อ เพราะฟิลเลอร์นั้นมีหลายยี่ห้อ และแต่ละยี่ห้อก็มีหลายชนิดย่อยออกไป ที่ได้รับความนิยมในไทย และผ่าน อย.คือ Restylane, Juvederm, Belotero, Perfectha และ Neuramis ครับ

หมอจะขอยกตัวอย่าง เช่น ยี่ห้อ Restylane ที่คุณภาพสูงและเป็นกลุ่มราคาสูง ก็จะมีฟิลเลอร์เนื้อแข็ง แข็งปานกลาง บางเบา ซึ่งแต่ละตัวจะราคาไม่เท่ากันอีกครับ

🔰#ความยากง่ายของหัตถการ เช่น จุดที่ใช้เวลาและความสามารถแพทย์ที่สุดคือ ใต้ตา เพราะบริเวณนี้บางที่สุด เป็นก้อนได้ง่ายมาก ช้ำง่ายมากหากประสบการณ์แพทย์ไม่มากพอ แต่จุดอื่นๆที่ใช้เวลาสั้น เช่น คาง ขมับ แก้มตอบ แต่ทั้งนี้ก็ขึ้นกับความยากง่ายของแต่ละเคสด้วยครับ

🔰#โปรโมชั่นลดราคา ในบางช่วงอาจมีการกระตุ้นเป็นพิเศษครับ เช่น ก่อนช่วงเทศกาล หรือวันพิเศษก็มักจะเห็นได้บ่อยๆกันได้ทั่วไปครับ

#lyftclinic#ลิฟคลินิก#botox#filler#ฉีดฟิลเลอร์ชลบุรี#ฟิลเลอร์ใต้ตา#โบท็อกซ์#ปรับรูปหน้า#ชลบุรี#อมตะนคร#flyffclinic#ฉีดฟิลเลอร์ปราจีนบุรี#ฉีดโบทอกซ์ปราจีนบุรี

ปรึกษาและนัดหมาย